จับแล้ว!! ไอ้หื่นปลุกปล้ำสาวชาวรัสเซีย

 


ตำรวจสืบภาค 2 ขยายผล เอก บางละมุง เพิ่มข้อหาฉุดไปเพื่อกระทำอนาจารแหม่มชาวรัสเซีย
กรณีเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบ ภ.2 ร่วมกับ สภ.หนองปรือ จว.ชลบุรี และ บก.ท่องเที่ยว ได้ร่วมกันสืบสวนเหตุทุบหัว Mrs.ELENA ZYULKOVA อายุ 38 ปีผู้เสียหายชาวรัสเซีย จนได้รับบาดเจ็บขณะวิ่งออกกำลังกาย เหตุเกิดบริเวณอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จนสามารถดำเนินคดี นายกันต์ธีภพ หรือเอก ธนโชติสมบูรณ์ อายุ 37 ปี ที่อยู่ 590/72 ม.4 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่กาย หรือจิตใจ นายกันต์ธีภพฯให้การยอมรับว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุแต่แค่ทำร้ายร่างกายชาวต่างชาติในคืนที่ผ่านมาจริง
 

 
 
โดยก่อนเกิดเหตุเห็น ผู้เสียหายเดินอยู่คนเดียวมืดๆ จึงหาที่ระบายอารมณ์ เนื่องจากตนเองมีความเครียดจากเรื่องงาน ปัญหาครอบครัว ที่ทำงานและเรื่องหนี้สิน จึงหาที่ระบาย โดยปกติรับว่า ถ้าเครียด จะชอบทำร้ายตนเอง หลังจากเลิกงาน ได้ดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป ระหว่างขับรถกลับบ้าน เห็นผู้เสียหายเดินอยู่คนเดียว จึงหาที่ระบายอารมณ์ โดยได้ขับรถติดตามผู้เสียหายระยะทางหลายกิโลเมตร เห็นผู้เสียหายเดินเข้าที่เปลี่ยว จึงกลับรถใต้สะพานหนองปรือ แล้วเลี้ยวเข้าไปก่อเหตุ โดยใช้กำลังชกเข้าที่บริเวณใบหน้าของเหยื่ออย่างสุดแรงจำนวนหลายครั้งดังกล่าว โดยอ้างว่าตนไม่ที่จะหวังข่มขืน และไม่หวังทรัพย์สินจากผู้เสียหายแต่อย่างใด นั้น

 
 
พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.(สส) พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.อิทธิพร โพธิ์ทอง รอง ผบช.ภ.2 สั่งการให้ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.ภ.2 นำกำลังชุดสืบสวน นักสืบ 5 g และ บก.สส.ภ.2 ร่วมกับ พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาหาญ ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ลงพื้นที่ทำการสืบสวนอย่างละเอียดให้คดีนี้มีความชัดเจน ไม่ปักใจเชื่อคำรับสารภาพของผู้ต้องหา เนื่องจากเป็นเหตุอุกอาจเป็นที่สนใจของประชาชน และสร้างความหวาดกลัวให้กับชาวต่างประเทศที่อาศัยในจังหวัดท่องเที่ยว จึงต้องเร่งสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยชีวิต และทรัพย์สิน 
 
เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลาประมาณ 10.00 น. พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.ภ.2 พ.ต.อ.กฤตยา เลาประสพวัฒนา รอง ผบก.สส.ภ.2 พ.ต.อ.มาโนต หวังสู้สึก ผกก.สืบสวน 1 ประกอบด้วย พ.ต.อ.ดำรงค์ เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ พ.ต.ท.ธนทัต จันทร์อิ่ม รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.จิรัฏฐ์ ปานคง สว.สส.ฯ กับพวก ได้ดำเนินการสืบสวนเพิ่มเติม และดำเนินคดีกับ
นายกันต์ธีภพหรือเอก ธนโชติสมบูรณ์ อายุ 37 ปี ที่อยู่ 590/72 ม.4 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาเพิ่มเติม ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย , พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการอื่นใด และหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

 
 
จากการสืบสวนได้ข้อเท็จจริงว่าผู้ต้องหาได้ใช้สิ่งของที่มีความแข็ง ตีเข้าบริเวณท้ายทอยแหม่มทางด้านหลัง อีกทั้งผู้ต้องหาได้ใช้กำปั้นต่อยเข้าบริเวณใบหน้าของแหม่มอีกหลาย แล้วผู้ต้องจึงจับขาแหม่มฯ ไว้ได้ และดันขึ้น เป็นเหตุให้ล้มลงบริเวณพื้นถนนที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาจึงจับขาลากตัวผู้เสียหายจากจุดที่ล้มไปยังบริเวณพงหญ้าข้างทางซึ่งมีหญ้าขึ้นสูง ห่างจากจุดที่ ถูกทำร้ายร่างกาย เป็นระยะทางมากพอสมควร หากมีผู้คนผ่านมาจะมองเห็นได้ยาก ผู้ต้องหาจึงใช้ตัวนั่งคร่อมบริเวณท้องผู้เสียหายโดยใช้เข่ากดทับบริเวณแขนทั้งสองข้าง เพื่อไม่ให้สามารถขัดขืนได้ ผู้เสียหายตกใจกลัว พยายามดิ้นรนต่อสู้ขัดขืนและร้องขอความช่วยเหลือแบบสุดชีวิต จนผู้ต้องหากลัวถูกพบเห็นจากประชาชน จึงวิ่งหลบไป 
 
พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.ภ.2 กับพวกได้ให้ หัว Mrs.ELENA ZYULKOVA จำลองเหตุการณ์ ณ สถานที่เกิดเหตุ โดยใช้ ร.ต.อ.วศิน อินทร์แก้ว นายเวร ผบก.สส.ภ.2 เป็นล่ามแปลภาษา จากนั้น พนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ จว.ชลบุรี จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาเพิ่มเติมดังกล่าวต่อไป
 

 
 
ผู้ต้องหาการปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่ให้การรับว่าว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุแต่แค่ทำร้ายร่างกายชาวต่างชาติในคืนที่ผ่านมาจริงเท่านั้น เหตุเกิดบริเวณอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ความคิดเห็น

ข่าวยอดนิยม