เสี่ยขายผ้าถูกเพื่อนบ้านยิงดับหลังลั่นไกตายตามดับ2 คาดปมหนี้สิน

ยิงสนั่นกลางเมืองไชน่าทาวน์

 

เสี่ยขายผ้าถูกเพื่อนบ้านยิงดับหลังลั่นไกตายตามดับ2 คาดปมหนี้สิน

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 8 ธ.ค.ร.ต.ท.ชวกุล สิทธิศักดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.จักรวรรดิ รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 84 ซ.เยาวราช 23 ถ.เยาวราช แขวงจักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.เมธี รักพันธุ์ ผบก.น.6 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.จักรวรรดิ และประสานแพทย์นิติเวช รพ.ตร. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าตรวจสอบ
 
 

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายผ้า (บริษัทไทยกรุ๊ปเท็กซ์ไทล์ จำกัด) ภายในร้านพบศพนายกร เสรีโรจนสิริอายุ 74 ปี เจ้าของร้าน เสียชีวิตบนโต๊ะอาหารชั้นล่างของร้านมีบาดแผลถูกยิงที่ราวนมซ้าย นอกจากนี้ยังพบศพนายวัฒนา เตชะนาวากุล อายุ 67 ปี เสียชีวิตอยู่ใกล้กัน และมีปืนลูกโม่ขนาด .38 ม.ม.ตกอยู่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 
 

จากการตรวจสอบบาดแผลในเบื้องต้นพบว่า นายกร ถูกยิงที่อกด้านซ้าย 1 นัด ส่วนนายวัฒนามีบาดแผลจากการยิงกรอกปาก 2 นัด และที่หน้าอกซ้าย 1นัด อย่างไรก็ต้องต้องนำร่างไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ.ตร.โดยละเอียดอีกครั้ง
 

จากการสอบสวนลูกสาวของนายกร ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุ นายวัฒนาซึ่งเป็นเพื่อนรักของพ่อมานาน และบ้านอยู่เยื้องไปฝั่งตรงข้าม เดินเข้ามาพูดคุยตามปกติ จึงไม่ได้เอะใจอะไร และไม่ทราบว่าทั้งสองคนคุยเรื่องอะไร ก่อนจะเข้าไปล้างจานหลังบ้าน จากนั้นไม่นานได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3-4 นัด ก่อนจะวิ่งออกมาดูก็พบว่าพ่อถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนเพื่อนพ่อที่ก่อเหตุก็ยิงตัวเองเสียชีวิต

 
 
ด้านนายสุพล เวียงทอง อายุ 29 ปี ลูกจ้างร้านดังกล่าว ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุได้ออกมาทานข้าวอยู่ภายในซอย กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1นัด จึงรีบวิ่งออกมาดู ก็เห็นลูกสาวของเถ้าแก่ร้านร้องกรี๊ด ขณะนั้นเห็นผู้ก่อเหตุซึ่งถือปืนในมือ กำลังยิงตัวเอง จึงรีบถอยหลบออกมา ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1-2 นัด ซึ่งทั้งสองคนเป็นเพื่อนที่รักกันมาก ทุกวันจะซื้อข้าวมานั่งกินด้วยกันเสมอ ไม่เคยเห็นทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งแต่อย่างใด และไม่ทราบว่าทั้งสองคนมีปัญหาอะไรกันจึงได้ตัดสินใจก่อเหตุเช่นนี้
 

พล.ต.ต.เมธี กล่าวว่า จากการตรวจสอบในเบื้องต้นทราบว่านายกร และ นายวัฒนา เป็นเพื่อนรักกัน ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าปมก่อเหตุอาจเป็นเรื่องหนี้สิน แต่ต้องรอการสอบสวนพยาน และบุคคลในครอบครัวอย่างละเอียดอีกครั้ง จึงจะสามารถสรุปข้อเท็จจริงของคดีนี้ต่อไป.

 
////

ความคิดเห็น

  1. ไม่ระบุชื่อ18 มกราคม 2565 14:19

    MLB Point Spread | MLB Basketball Picks - TopBet gioco digitale gioco digitale 11bet 11bet 6369What is the best correct score soccer predictions

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น

ข่าวยอดนิยม